Tin tức

Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu km ?

99

Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu km là một câu hỏi được rất nhiều bạn hỏi xe điện Minh Long để chọn cho mình một chiếc xe đạp điện phù hợp với nhu cầu nhất. Vậy làm cách cách nào để chúng ta có thể xác định được xe máy điện xe đạp điện có thể đi được bao nhiêu km mỗi lần sạc.

Trên thực tế thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số lượng cây số mà mỗi lần xe đạp điện sạc đầy xe có thể chạy được, ví dụ như trọng lượng của người lái xe (Bạn đi 1 người hay đi 2 người) loại xe máy điện, địa hình xe chạy (Đường dốc hay đường bằng phẳng, đường nội thành hay đường trường ), loại ắc quy cho xe máy điện.

Tuy nhiên trong tất cả các yếu tố ở bên trên thì chúng ta cần lưu ý nhất là loại ắc quy hay dung lượng của ắc quy. Bởi dung lượng của acquy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường đi được của một chiếc xe máy điện bạn nhé.

Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu km ?
Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu km ?

Ví dụ:

  • Xe đạp điện Yamaha có 4 bình ắc quy 12V-12ah quãng đường đi được mỗi lần sạc đầy là 30- 40 km
Xe đạp điện Yamaha
Xe đạp điện Yamaha
  • Còn đối với xe máy điện 133s, 133S plus, Milan, Mocha.. cũng có 4 bình ắc quy 12V nhưng dung lượng của bình là 20ah do đó mỗi lần sạc đầy xe chạy được 50 đến 60 km trong khi công suất động cơ của xe 133 s là 500W lớn hơn động cơ của xe Yamaha là 350W
  • Đặc biệt là với những chiếc xe chạy 5 bình ắc quy 12V-20Ah như xe máy điện Xmen, Vespa, Milan, Zoomer… thì sẽ có quãng đường đi được mỗi lần sạc đầy lên tới 70 đến 80 km, thật tuyệt phải không bạn.

Xe máy điện chạy 5 bình ắc quy

    Xe máy điện chạy 5 bình ắc quy

Ngoài ra để xe điện có thể chạy được nhiều cây sổ hơn thì bạn cũng phải biết cách sử dụng và cách sạc cho xe máy điện bạn nhé.

Thật không khó để có thể xác định được Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu km phải không bạn , bài viết này xe điện Minh Long chúc bạn chọn được cho mình một chiếc xe đạp điện xe máy điện ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất bạn nhé.

Xem thêm :

0 ( 0 bình chọn )

Cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ tại HN

https://xedapdiencu88.com
Xe Đạp Điện Cũ 88 chuyên:
-Thu Mua Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện Cũ Tại Nhà Hà Nội
- Thu Mua Xe Hỏng, Nát Giá Cao Nhất HN
-Hotline: 0943322282

Mua bán