Giới thiệu

CỬA HÀNG MUA BÁN XE ĐẠP ĐIỆN CŨ UY TÍN HÀ NỘI

1) Lịch sử hình thành và phát triển Xe điện cũ 88

Trong suốt 5 năm hình thành, thu mua xe đạp điện cũ,Xe điện cũ 88 với đội ngũ nhân năng động,nhiệt huyết,giàu kinh nghiệm đã đưa thương hiệu Xe đạp điện cũ 88 lên một tầm cao mới.
Xe điện cũ 88 luôn đặt mục tiêu trở thành cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ giá cao hàng đầu trong lĩnh vực thu mua xe đạp điện cũ giá cao ở Hà Nội.

Cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ 88
Cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ 88

2) Dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ 3 cam kết

Dịch vụ Thu mua xe đạp điện cũ giá cao tại Hà Nội cam kết thu mua xe đạp điện cho cho khách hàng với giá cao nhất hiện nay

1.Cam kết Chuyên Nghiệp – Uy tín nhất:

Xe điện cũ 88 cam kết mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ hoàn hảo bằng chính sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trách nhiệm cao ,không kì kèo mặc cả trong khi mua để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

2.Cam kết Thời Gian:

Xe điện cũ 88 hiểu rằng thời gian với bạn rất quý giá và việc thu mua xe đạp điện cũ có thể làm mất thời gian cũng như công sức của bạn.Vì thế Thế giới xe điện cũ 88 cam kết đến nơi đúng hẹn, thu mua xe đạp điện nhanh chóng cho quý khách hàng.

3.Cam kết Giá cao:

Xe điện cũ 88 cam kết thu mua xe đạp điện cũ giá cao nhất Hà Nội hiện nay.

——————————————————

Quy trình thu mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu bán xe đạp điện cũ gọi điện đến cửa hàng xe điện cũ 88 theo các số điện thoại quen thuộc 0988 701 542 hoặc nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…). Nếu khách hàng có nhu cầu ngay chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để kiểm tra xe và báo giá chính xác giá trị xe cho khách.

2. Đánh giá hình thức và kiểm tra xe

Nhân viên tại xe điện cũ 88 sẽ xem xét, đánh giá độ mới cũ của chiếc xe,kiểm tra ắc quy,test độ khỏe yếu của ắc quy để đưa ra giá cả hợp lý nhất.

3. Định giá và tiến hành thu mua xe

Sau khi kiểm tra xe ,nhân viên chúng tôi sẽ định giá chính xác giá trị chiếc xe của khách hàng,nếu khách hàng đồng ý với giá đưa ra,chúng tôi sẽ viết giấy tờ mua bán xe, và thanh toán giá trị chiếc xe cho khách.

Khi bạn có nhu cầu bán xe đạp điện cũ giá cao, bán xe đạp điện hỏng giá cao hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ môt cách nhanh nhất.

Luôn chào mừng bạn đến với chúng tôi!